Về chúng tôi

Chúng tôi là ai ?

Ladesk.vn là đại diện của Ladesk.com (USA) tại Việt Nam, được vận hành bởi Công ty Cổ phần giải pháp kinh doanh Bizpro. Trên website này, chúng tôi cung cấp sản phẩm phần mềm LiveAgent – giải pháp Hỗ trợ khách hàng toàn diện và Thúc đẩy doanh số bán hàng trên internet.

Chúng tôi chuyên sâu vào việc phát triển phần mềm dựa trên nền tảng web và hệ thống thông tin liên lạc được thiết kế cho các đơn vị kinh doanh nhỏ và vừa đến những doanh nghiệp quy mô lớn.

Hiện nay, hơn 19.000 khách hàng trên toàn thế giới đang vận hành với sản phẩm của chúng tôi, trải qua một loạt các dự án, từ các website cá nhân nhỏ đến lớn, toàn mạng nội bộ của công ty.

Tầm nhìn của chúng tôi

Niềm đam mê của chúng tôi cho sự cải tiến và chất lượng được thể hiện rõ ràng trong mỗi sản phẩm thực hiện; chúng tôi cố gắng để cung cấp các giải pháp phần mềm tốt nhất hiện có.

Trọng tâm của kinh doanh của chúng tôi là phát triển phần mềm tiên tiến và giải pháp công nghệ cho thị trường toàn cầu. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sử dụng công nghệ độc đáo và thiết kế tinh tế để cung cấp một cấp độ mới về sản phẩm và dịch vụ, nâng cao vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực của chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng với sự phát triển kinh doanh online của bạn và luôn cải tiến để có thể phục vụ bạn tốt hơn nữa.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KINH DOANH BIZPRO
2/46 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam
Mã số ĐKKD: 0312711577

Leave a Reply

2 × 1 =

Web Analytics