Tầm quan trọng của phân tích website

Việc thường xuyên thống kê phân tích website để luôn biết được các hoạt động SEO từ khoá, email marketing, quảng cáo banner, google adwords, đăng facebook, diễn đàn… có đang đi đúng hướng không hay đang lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc? nguồn nào thực sự chuyển đổi thành khách mua hàng?.

Các hoạt động quảng cáo và tiếp thị online để thu hút khách hàng đến website mà không được đo lường và phân tích website đầy đủ thì điều này giống như mở vòi nước mà không có chậu hứng, dù lưu lượng truy cập có bao nhiêu thì bạn cũng vẫn không nhận được nhiều kết quả.

Thu hút khách truy cập đến website là công việc khó khăn nếu bạn sử dụng các phương pháp miễn phí, hoặc nó có thể rất tốn kém nếu bạn đang trả nhiều tiền dịch vụ. Trang web của bạn sẽ hoàn toàn phí thời gian, công sức, và tiền bạc – nếu bạn không phân tích được hành vi của khách ghé thăm để có cách giữ chân họ đủ lâu và thực hiện hành động mong muốn nào đó của bạn.

Theo các nguồn báo cáo về thương mại điện tử, hiện nay có khoảng hơn 200.000 website thương mại điện tử trên Internet ở Việt Nam. Con số này gấp bốn lần con số của bốn năm trước, và đây là một sự tăng trưởng to lớn. Điều này có nghĩa rằng dù bạn đang ở bất kỳ phân khúc thị trường nào thì bạn cũng đối mặt với nhiều sự cạnh tranh và sẽ còn bị cạnh tranh nhiều hơn nữa những năm tới.

Một dịch vụ phân tích website tốt sẽ cung cấp tất cả những thông tin bạn cần để đo lường, kết nối chúng lại với nhau và sẽ là Kim chỉ nam cho các chiến lược marketing online của bạn thành công.

Nếu bạn quan tâm và đang tìm kiếm một Kim chỉ nam cho Marketing online, bạn có thể tham khảo tại website www.clicky.vn

Ladesk Vietnam

Tags:

Leave a Reply

2 × 4 =

Web Analytics