Hỗ trợ khách hàng trên điện thoại di động với Live Agent

Hỗ trợ khách hàng trên điện thoại khi bạn di chuyển

Công việc kinh doanh của bạn cần sự hỗ trợ ngay cả khi bạn không ngồi trước máy tính. Với ứng dụng Live Agent trên điện thoại di động, bạn có thể đọc, trả lời, chuyển giao và đóng phiên hỗ trợ (ticket) trực tiếp từ thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn.

download ứng dụng live agent cho iphone


live agent hỗ trợ trên nhiều loại smart phone

 

 

 

Ứng dụng sẵn có cho bất kỳ điện thoại thông minh nào

Không có vấn đề gì nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone, BlackBerry, Windows phone hay Android, bạn có thể tận dụng những lợi ích của phần mềm Live Agent trên tất cả các nền tảng di động.

Xem tất cả các bộ lọc phiên hỗ trợ hàng hàng trên điện thoại của bạn cũng giống như bạn đang sử dụng chúng từ trên nền web. Những bộ lọc ticket ngày giống hệt nhau trên tất cả các thiết bị mà bạn đăng nhập.

 

 

 


 

live agent hỗ trợ khách hàng trên máy tính bảng

 

 

 

Ngả lưng trên ghế và hỗ trợ khách hàng của bạn với chiếc máy tính bảng

Bạn thích một màn hình lớn hơn để làm việc? Không vấn đề gì, bạn có thể sử dụng phần mềm Live Agent trên máy tính bảng. Hãy tận hưởng tất cả các tiện ích độc đáo của ứng dụng di động LiveAgent trên iPad hay máy tính bảng chạy Android.

 

 

 

 

 


 

giao diện điện thoại live agent dễ sử dụng

 

 

 

Giao diện của chúng tôi rất dễ sử dụng

Điều hướng sử dụng ticket dễ như trở bàn tay. Chỉ cần quét ngón tay của bạn từ bên này sang bên kia của màn hình để di chuyển đến ticket trước hoặc sau.

 

 

 

 

 


trả lời ticket trên điện thoại di động

 

 

 

 

Trả lời các ticket (phiên yêu cầu)

Làm tất cả những hoạt động quan trọng với ticket của bạn trong lúc di chuyển. Thêm vào một ghi chú, chuyển nhượng, đóng lại hay trả lời những ticket của khách hàng bạn.

 

Tags: ,

Leave a Reply

17 − năm =

Web Analytics