Phân tích thống kê, quản lý hiệu quả với LiveAgent Analytics

 

Phân tích đòn bẩy về khách hàng và nhân viên của bạn

Có được cái nhìn tổng quan về việc hỗ trợ khách hàng của bạn. Xem ai đang tương tác với công ty của bạn và theo dõi các dịch vụ mà họ đang nhận được. Xem thống kê nguồn lực, đánh giá các báo cáo hiệu suất, và rút ra bài học từ những nhận xét của khách hàng về mức độ hài lòng. LiveAgent được đóng gói với khả năng báo cáo vô tận.

Phần mềm Live Agent thực sự là một đòn bẩy hiệu quả để giúp một nhân viên có thể hỗ trợ/chăm sóc thêm nhiều khách hàng hơn trong một thời gian nhất định.

analytics phân tích thống kê khách hàng nhân viên

Phân tích hiệu suất tổng thể của các nhân viên hỗ trợ

LiveAgent Analytics giám sát hoạt động của các nhân viên hỗ trợ khách hàng của bạn. Xem đồ thị chi tiết và các biểu đồ với tổng số các cuộc trò chuyện chat được mở, các email được giải quyết, tin nhắn Facebook đã nhận, và các số liệu khác được xem theo ngày, tuần hoặc tháng. Xem ai làm việc hiệu quả nhất, những ai thích email hơn các cuộc trò chuyện chat trực tiếp, ai mang lại kết quả ổn định theo thời gian.

báo cáo hiệu suất hỗ trợ khách hàng live agentXem ai có hiệu suất tốt nhất. So sánh dữ liệu thống kê tùy chỉnh, chẳng hạn như tỷ số Số lần trả lời /doanh thu hoặc Số lần trả lời /tỷ lệ phần thưởng. Phân tích những nhân viên làm quả nhất của bạn và để các nhân viên khác của bạn học hỏi từ họ. Thưởng cho các nhân viên với doanh số bán hàng cao nhất. Xuất dữ liệu của bạn từ Live Agent Analytics để sử dụng về sau. Bạn có thể lựa chọn các loại biểu đồ khác nhau sao cho phù hợp nhất với mục đích của bạn.

Biết được kênh thông tin liên lạc chủ yếu đến từ đâu

phân tích thống kê kênh hỗ trợ khách hàngXem khách hàng của bạn liên lạc với bạn qua phương tiện nào phổ biến nhất. Tính năng LiveAgent Analytics cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tất cả các kênh truyền thông: Email, Live Chat, Tổng đài Call center, Form liên hệ, Feedback góp ý, tin nhắn Facebook, Tweets … Hãy quên đi các ứng dụng theo dõi riêng lẻ bên ngoài, bởi vì tất cả mọi thứ đã được xây dựng sẵn trong phần mềm Live Agent.

Ví dụ: Bạn có thể dụng dữ liệu trên để tìm ra thị trường mục tiêu dễ dàng thay vì phải tốn công sức và chi phí nghiên cứu thị trường, từ đó xây dựng chiến lược marketing phù hợp.

Khả năng báo cáo vô tận

LiveAgent sẽ giúp bạn hiểu được quá trình hỗ trợ khách hàng của bạn vào sâu từng chi tiết. Nó được trang bị nhiều báo cáo, điều mà sẽ giúp bạn có được số liệu thống kê cụ thể cho mỗi nhân viên, phòng ban, nhãn tag, khách hàng, kênh hỗ trợ v.v… Bạn có cần dữ liệu để xử lý riêng? Dễ dàng xuất dữ liệu ra các file csv, excel để xử lý chúng về sau.

 

Hãy làm cho chúng trở thành hiện thực trong 30s!

dùng thử live agent free

Tags: ,

Leave a Reply

sáu + 19 =

Web Analytics